Gái gọi Hà Đông – Gái gọi cao cấp, hàng đẹp được tuyển chọn kỹ lưỡng

Dịch vụ gái gọi Hà Đông cao cấp mang đến cho anh em những cô nàng mặt xinh, da trắng, chân dài, kỹ năng giường chiếu khiến bao anh đê mê không lối thoát. Những cô em gái gọi khu vực Hà Đông đều được tuyển chọn kỹ lưỡng từ ngoại hình, kỹ năng, đến tính cách, nhằm đảm bảo mang đến chất lượng phục vụ tốt nhất cho anh em thưởng thức. 

Chất lượng gái gọi Hà Đông thế nào?

Gái gọi Hà Đông đa phần đang ở độ tuổi mới lớn, khoảng 20-28 tuổi. Em nào em nấy tươi mơn mởn, nhìn nựng mắt cực kỳ. Gái Hà Đông loại hình nào cũng có, từ mặt xinh sang chảnh, đến baby dễ thương, hoặc hình mẫu các cô nàng cá tính, bạo dạn, tất cả đều luôn sẵn sàng để chào đón anh em. Chất lượng gái gọi luôn được kiểm định chặt chẽ an toàn, hàng hóa đảm bảo, cam kết khiến anh em yên tâm khi sử dụng dịch vụ. 

Dịch vụ gái gọi Hà Đông đang cung cấp

Hiện nay, gái gọi Hà Đông đang cung cấp 2 loại hình dịch vụ là gái gọi vip và gái gọi thường, cụ thể như sau:

Gái gọi VIP

Khách hàng sử dụng dịch vụ gái gọi Hà Đông VIP sẽ được ưu tiên chơi các em gái hàng mới, ngon, mặt xinh như hotgirl sang chảnh. Những em gái hàng VIP sẽ nhận các loại dịch vụ chăm sóc như tình nhân, các dịch vụ sex thông thường nhưng ở 1 đẳng cấp khác, khiến anh em không có cảm giác như đang chơi gái gọi, mà chỉ như đang làm tình với chính người yêu mình. Đó là điểm đặc biệt của dịch vụ Vip mà gái gọi Hà Đông cung cấp. 

Ngoại hình gái gọi VIP càng không cần bàn cãi. Các em gái đều thuộc top hàng ngon, dáng xinh, chuẩn, 3 vòng đầy đặn, bướm mới xinh, khít rịt mà nhiều nước. Kỹ năng giường chiếu thì điêu luyện, luôn biết cách làm mới mình để cuộc yêu thêm phần kích thích, thú vị.

Gái gọi thường 

Gái gọi thường nôm na là các em gái hạng 2, ngoại hình và kỹ năng đều không thiếu, tuy nhiên sẽ không nhỉnh bằng các em gái hạng VIP. Mặc dù là gái gọi thường, nhưng body các em cũng 3 vòng đâu vào đấy, đường cong nhấp nhô, mặt dễ thương, xinh xắn. Kỹ năng giường chiếu cũng thuộc hàng đỉnh, phục vụ anh em tận tình từ BJ, HJ thông thường, đến chơi some hoặc các hình thức tình dục kích thích khác. Các em đều rất ngoan ngoãn, biết nghe lời và phục vụ tận tình đến từng chân tơ kẽ tóc. 

Chi phí để chơi gái gọi Hà Đông có đắt không?

Chi phí dành cho dịch vụ hạng VIP có thể lên tới hàng chục triệu đồng 1 đêm nếu như đó là các em gái thuộc hàng top. Khi bỏ ra số tiền lớn như vậy, anh em chắc chắn sẽ được sử dụng những dịch vụ chăm sóc tận tình nhất. Đây gọi là cái giá xứng đáng để trả cho sự sung sướng hàng đêm.

Còn đối với các em gái gọi thường, giá cả sẽ hợp lý hơn, giao động ở mức từ 500k – vài triệu tùy em và tùy dịch vụ mà anh em yêu cầu. 

Chúc anh em sẽ lựa chọn được những cô nàng gái gọi phù hợp nhất với sở thích của bản thân.