Gái gọi Bắc Giang cao cấp – Phục vụ chuyên nghiệp, giá cả hấp dẫn

Gái gọi Bắc Giang cao cấp thường là các em gái có ngoại hình rất xinh xắn, kỹ năng làm tình độc đáo, chủ động hết mực, khiến anh em đi về mà tay chân bủn rủn. Ngoài ra, các em gái gọi Bắc Giang cao cấp còn cung cấp các dịch vụ giả làm người yêu, người tình để phục vụ các nhu cầu về mặt tình cảm, hoặc để anh em chống cháy trong nhiều trường hợp gặp gỡ bạn bè. 

Tuyệt chiêu đặc biệt của gái gọi Bắc Giang

Gái gọi Bắc Giang phục vụ rất nhiều dịch vụ độc lạ trong chuyện giường chiếu và chiều lòng anh em hết mực. Một số em gái rất dâm đãng, thực hiện màn dạo đầu ướt át kích thích anh em vô cùng. Màn dạo đầu của các em gái Bắc Giang sẽ được thực hiện tỉ mỉ, kích thích anh em bắt đầu từ ôm ấp, vuốt ve, mà không chạm vào bé ciu. Các em gái thường sẽ một tay mân mê núm vú, một bên thì dùng lưỡi đá quanh núm còn lại, thi thoảng mút mút rồi cắn nhè nhẹ. Sử dụng dầu massage khu vực xung quanh đùi trong và khu vực xung quanh của anh em, một số em bạo hơn còn liếm cả rimjob. Nhiều anh em checker đi về mà bảo rằng chỉ mới dạo đầu thôi mà đã đê mê ngất ngây ở đó rồi.

Trong quá trình làm tình, các em gái Bắc Giang cũng sử dụng dirty talk nhằm kích thích anh em hơn, giọng điệu nũng nịu, mắt nai tơ long lanh khiến anh nào cũng đổ đứ đừ.

Hơn nữa, kỹ thuật BJ của mấy em gái hết sức điêu luyện, mút mát nhẹ nhàng. Em nào chủ động hơn còn trói tay chính mình lại khi BJ, làm cho tư thế trở nên kích thích hơn rất nhiều.

Các em còn rất thích phục vụ các anh ở các tư thế doggy, CAT, úp thìa… nói chung là các tư thế giúp anh em thâm nhập được sâu hơn, dễ lên đỉnh hơn. Ngoài ra, gái Bắc Giang cũng chủ động trong việc sử dụng sextoy để kích thích điểm G của anh em.

Nói chung thì tuyệt chiêu của gái Bắc Giang còn nhiều lắm, anh em nên trải nghiệm để khám phá thêm. 

Đánh giá gái gọi Bắc Giang

Gái gọi Bắc Giang được đánh giá cao trong khoản dịch vụ phục vụ anh em. Anh em checker nào rồi cũng sẽ đổ đứ đừ với mấy em thôi. Ngoại hình thì tươi trẻ, da thịt non mềm, ngực trái cam, eo ót ôm vừa 1 tay, mông mẩy căng đét, đàn hồi tốt. Kỹ năng giường chiếu thì 10/10, siêu đỉnh, chiều chuộng anh em hết mức.

Ngoài việc làm tình với khách, gái Bắc Giang còn nhận cả những dịch vụ chăm sóc về mặt tình cảm như: đóng giả làm người yêu để ra mắt bạn bè, gia đình, hay giả làm người tình trong các cuộc hẹn của anh em. Những em gái này thường là gái cao cấp, ngoại hình như hotgirl, xinh xắn, đáng yêu và hết sức nghe lời. Đảm bảo không trái ý anh em nào.

Giá gái gọi Bắc Giang là bao nhiêu?

Giá gái gọi Bắc Giang sẽ phụ thuộc vào phân cấp. Đối với dịch vụ gái gọi cao cấp, các em hàng mới tươi xanh mơn mởn, thì giá dao động từ 2-5 triệu/1 em. Giờ phục vụ linh hoạt, tùy anh em lựa chọn.